HomeGame5 game offline hay mà nhẹ nhàng trên iOS mà bạn không...

5 game offline hay mà nhẹ nhàng trên iOS mà bạn không nên bỏ qua

Thư mục bài viết

Bạn đang tìm một game offline phù hợp với iOS để giải trí khi không có mạng internet. Vì vậy, đừng bỏ qua 5 game offline trên iOS sau đây. Những trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến khi bạn đang ở trên máy bay và giết thời gian rất hiệu quả.

Wasteland 2

Đây là một game offline kết hợp giữa hai yếu tố hành động và phiêu lưu. Trò chơi cung cấp cho người chơi một trải nghiệm mới và thú vị, có thể đối phó với nhiều thử thách khác nhau. Trong game bạn sẽ điều khiển những sinh vật nhỏ màu đen vượt qua các chướng ngại vật.

Trò chơi đang ngoại tuyến hoặc ios-1

Trò chơi được Frogmind Games ra mắt vào tháng 12 năm 2015 và đã giành được giải thưởng Trò chơi của năm của Apple với hơn 65 triệu lượt tải xuống trong năm 2016.

Link tải game: https://apps.apple.com/us/app/badland-2/id1007120869

Trồng cây đấu zombies 2

Sau thành công của phần 1, PopCap tiếp tục cho ra mắt phần 2 của trò chơi. Cách chơi vẫn được giữ nguyên, bạn sẽ thu thập hoa và nhiều loại cây mới để loại bỏ thây ma. Phiên bản mới nên có nhiều tính năng mới, mang đến sự đa dạng hơn cho từng loại cây. Đây được coi là một trong những game offline hay và có thể giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng. Trò chơi có hơn 300 cấp độ và 11 thế giới.

Trò chơi ngoại tuyến hoặc ios-2

Link tải game:

https://apps.apple.com/en/app/plants-vs-zombies-2/id597986893?l=vi

ngã tư

Tựa game tiếp theo mà Mình muốn giới thiệu là ngã tư Thuộc thể loại game thùng. Người chơi cần giúp chú gà của mình băng qua con đường đầy ô tô mà không bị đâm. Nếu bạn nghĩ việc này đơn giản thì đã nhầm, vì bạn phải đối mặt với nhiều công đoạn khác nhau. Từ ô tô, tàu hỏa cho đến sông ngòi, nó cũng có thể khiến nhiệm vụ của bạn thất bại.

Trò chơi đang ngoại tuyến hoặc ios-3

Vai trò mặc định trong trò chơi là 8 con gà. Trong quá trình chơi game, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn, tổng cộng 145 nhân vật khác nhau. Đây là một trò chơi gây nghiện cao phù hợp với mọi lứa tuổi.

Link tải game: https://apps.apple.com/us/app/crossy-road/id924373886

Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu được thiết kế và phát hành bởi Nekki. Trong game, các bóng tối chiến đấu với nhau ở các cấp độ khác nhau. Game có nhiều tư thế chiến đấu khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn vũ khí. Cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và các kỹ năng tinh tế thu hút người chơi và được xếp vào hàng tốt nhất trong các trò chơi ngoại tuyến xuất sắc trên iOS.

Trò chơi đang ngoại tuyến hoặc ios-4

Link tải game: https://apps.apple.com/en/app/shadow-fight-2/id696565994?l=vi

Sáu bức ảnh

Trò chơi cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu là Six Shots, một thể loại game hành động và phiêu lưu ngoại tuyến. Người chơi sẽ được hóa thân thành những chàng cao bồi chiến đấu với các thế lực phương tây. Những người bạn phải đối mặt là những tên cướp, ma cà rồng và những sinh vật tưởng tượng khác.

Trò chơi đang ngoại tuyến hoặc ios-5

Trò chơi có hơn 40 cấp độ, và mỗi cấp độ sẽ có những nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành. Người chơi có thể có những con ngựa khác nhau, 19 vũ khí, đạn dược, quần áo và các vật phẩm phụ trợ khác có thể giúp bạn hoàn thành cuộc hành trình.

Link tải game: https://apps.apple.com/en/app/six-guns/id447331712?l=vi

Hy vọng top 5 game offline này sẽ giúp bạn thư giãn trong giai đoạn này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU