HomeĐánh giá sản phẩm5 smartphone bán chạy nhất đầu năm 2021 vẫn là nhà Táo

5 smartphone bán chạy nhất đầu năm 2021 vẫn là nhà Táo

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 trong số 5 smartphone bán chạy nhất đầu năm 2021 vẫn được Apple xuất xưởng. Các sản phẩm giá cả phải chăng và cực kỳ mạnh mẽ từ nhà sản xuất Trung Quốc vẫn chưa đánh bại được Apple. Hãy tham khảo thông tin.

Công ty nghiên cứu Counterpoint tổng hợp 5 điện thoại thông minh bán chạy nhất trong quý đầu tiên của năm 2021

Theo thống kê được đưa ra, trong quý đầu tiên của năm 2021, iPhone 12 về cơ bản đã trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất. Chiếm 5% tổng doanh thu trong kỳ báo cáo. Tiếp theo là iPhone 12 Pro Max (4%), iPhone 12 Pro (3%) và iPhone 11 (2%). Trong thế giới Android, mẫu máy phổ biến nhất là Redmi 9A giá rẻ (2%). Redmi 9, Samsung Galaxy A12, Redmi Note 9. Samsung Galaxy A21s và Samsung Galaxy A31 cũng xếp sau. Như bạn có thể thấy, khi mua một chiếc điện thoại thông minh Android. Hầu hết người dùng thích các thiết bị giá cả phải chăng

Công ty nghiên cứu Counterpoint tổng hợp 5 điện thoại thông minh bán chạy nhất trong quý đầu tiên của năm 2021
Công ty nghiên cứu Counterpoint tổng hợp 5 điện thoại thông minh bán chạy nhất trong quý đầu tiên của năm 2021

Nếu chúng ta nhìn vào doanh thu của thiết bị đã bán trong kỳ báo cáo. Sau đó, iPhone 12 Pro trở thành người dẫn đầu. Kiếm 12% tổng số tiền từ việc bán tất cả điện thoại thông minh. IPhone 12 chiếm tỷ trọng rất nhỏ (11%), và vị trí thứ ba là iPhone 12 Pro (9%). Do đó, chỉ riêng 3 chiếc smartphone này đã chiếm tới 32% tổng số model bán ra trên toàn thế giới của Apple. Điện thoại thông minh Android có lợi nhất là Samsung Galaxy S21 Ultra.

Thị phần không phải của Apple thay đổi như thế nào?

Các thiết bị Redmi 9A và Redmi 9 dưới 150 đô la Mỹ là những cái tên đứng sau chúng. Vào tháng 1, họ đã cùng nhau đóng góp 25% thị phần vào tổng doanh số của Xiaomi, và Xiaomi đang dần mở rộng thị phần của mình tại khu vực Trung Đông và Châu Phi (MEA).

Thị phần không phải của Apple thay đổi như thế nào?
Thị phần không phải của Apple thay đổi như thế nào?

Galaxy A21 của Samsung tiếp tục nằm trong top 10 và một điện thoại di động khác của Samsung là Galaxy A31 lọt vào top 10 lần đầu tiên lọt vào danh sách này. Samsung đang tích cực quảng bá dòng Galaxy A, có thiết kế chất lượng cao và màu sắc tươi tắn. Một mức giá dễ chịu với sức mạnh tốt ấn tượng. Thông qua dòng A, Samsung cũng hướng đến người dùng DONOR. Nó có sự hiện diện đáng kể ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á và MEA.

Người dùng thực sự không cần phải là điện thoại thông minh “giá rẻ” -5 điện thoại thông minh bán chạy nhất

Người dùng không thực sự cần phải là điện thoại thông minh "giá rẻ" -5 bán chạy nhất
Người dùng thực sự không cần phải là -5 điện thoại thông minh bán chạy nhất

Vì vậy, bạn thấy, nó không phải là giá cả quyết định tất cả. Tất nhiên, đây cũng là một yếu tố quan trọng. Nhưng vẫn như trước đây, Apple luôn bị chỉ trích về giá cả. Vậy đó, và vẫn đứng đầu danh sách với số liệu thống kê áp đảo. Vì vậy, thị trường người dùng hiện nay yêu cầu chất lượng. Giống như người Việt Nam vẫn nói, nếu bạn thắng, bạn sẽ không sao cả. Với thời đại do iPhone mang lại cho người dùng. Nó xứng đáng với những vị trí này.

Bạn đang sử dụng thiết bị gì, bạn có nhận xét gì? Đừng quên ghé thăm Mình, nó cung cấp các nhu cầu kỹ thuật của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU