HomeĐánh giá sản phẩmASUS XD4: Router Wifi Mesh thời trang, mạnh mẽ, bảo mật

ASUS XD4: Router Wifi Mesh thời trang, mạnh mẽ, bảo mật

Thư mục bài viết

ASUS XD4 có thiết kế tinh tế, hiệu năng mạnh mẽ, tần số kép và tính bảo mật cao, là thiết bị mạng Wifi Mesh phù hợp với nhiều mục đích từ gia đình đến doanh nghiệp.

Thiết kế đẹp, phong cách Zen tiêu chuẩn của ASUS

Bộ định tuyến không dây ASUS XD4 được thiết kế sang trọng, nếu không cẩn thận, bạn sẽ hoàn toàn nhầm nó với một sản phẩm “trang trí” cho không gian.

Hiệu suất mạnh mẽ và phạm vi phủ sóng rộng

Khi kết hợp với bộ định tuyến Wifi 6 như AX1800, ASUS XD4 sẽ thể hiện sức mạnh tối đa và khả năng phủ sóng ấn tượng.

  • 1 thiết bị: kết nối ổn định khoảng 200 mét vuông (hơn 2 phòng)
  • 2 bộ thiết bị: kết nối ổn định khoảng 300㎡ (hơn 4 phòng)
  • 3 bộ thiết bị: kết nối ổn định khoảng 450 mét vuông (hơn 5 phòng)

Hệ thống wifi lưới sử dụng ASUS XD4 sử dụng công nghệ độc đáo để cung cấp cho bạn kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn – cho dù ở nhà hay bên ngoài!

ASUS XD4 tích hợp chuẩn Wi-Fi 6 thế hệ mới, tốc độ kết nối nhanh hơn 1,4 lần so với router sử dụng chuẩn Wi-Fi 5, hỗ trợ tần số kép 2.4, có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ mạng đến GHz / 5 GHz tùy theo nhu cầu sử dụng. Sử dụng băng tần 2,4 GHz, bạn có thể lướt Internet, gửi email và chơi trò chơi trực tuyến với tốc độ 574 Mb / giây và sử dụng băng tần 5 GHz để phát trực tiếp Livestream với tốc độ lên đến 1200 Mb / giây.

Dễ dàng quản lý với AiMesh, chỉ mất 3 phút để thiết lập

ASUS XD4 sử dụng công nghệ AiMesh, ngay cả những người không chuyên cũng có thể nhanh chóng xây dựng và quản lý linh hoạt các mạng gia đình.

Với ASUS XD4, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên ứng dụng bộ định tuyến ASUS trên điện thoại thông minh của mình để hoàn tất thiết lập.

  • Trên ứng dụng bộ định tuyến ASUS, ban đầu bạn chỉ cần mở Zen WiFi Ax Mini, sau đó tạo tên mạng Wifi và tạo tài khoản quản trị viên, cuối cùng đợi khoảng 3 phút để hoàn tất quá trình thiết lập.
  • Trong các bước tạo tên mạng Wifi, đối với router Wifi ASUS XD4 bạn có thể đặt tên mạng linh hoạt, có thể đặt tên riêng cho toàn mạng hoặc đặt tên cho từng dải tần.

Bảo mật cấp doanh nghiệp

Đặc biệt, ASUS XD4 có khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp, có khả năng kiểm soát kết nối mạng của toàn hệ thống thông qua một ứng dụng thông minh trên điện thoại. Không chỉ vậy, chức năng kiểm soát của phụ huynh miễn phí trọn đời nên bố mẹ có thể yên tâm cung cấp cho trẻ một môi trường trực tuyến an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU