HomeĐánh giá sản phẩmCác trò chơi indie hay nhất trên PC năm 2021 cho anh...

Các trò chơi indie hay nhất trên PC năm 2021 cho anh em

Thư mục bài viết

Bỏ qua quan điểm cho rằng game indie thường được viết bởi các “lập trình viên” vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Hiện tại, chất lượng nằm ở tư duy, và lối chơi cũng khiến một số tên tuổi được yêu thích. Xin vui lòng xem một số tên.

Disco Elysium-trò chơi indie hay nhất

DISCO ELYSIUM-trò chơi độc lập hay nhất
Disco Elysium-trò chơi indie hay nhất

Disco Elysium được cho là trò chơi indie hay nhất năm 2019. Sau khi uống rượu trong một đêm mất trí nhớ, nó khiến bạn trở thành chiếc giày bẩn của thám tử. Và ngay lập tức buộc bạn phải điều tra một vụ án giết người. Disco Elysium nói về chiến đấu với tâm lý của chính bạn để hình thành kiểu thám tử mà bạn muốn trở thành. Sau đó, sử dụng ký tự bị hỏng này để nhận được câu trả lời từ nghi phạm. Có một số lượng lớn các chủ đề trò chuyện để lựa chọn trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Thực tế là mỗi người trong số họ có cá tính riêng của họ làm cho trò chơi thám tử này trở nên độc đáo. Đây là một cái tên hay cho những người thích thể loại game trinh thám.

Giữa chúng ta

Nếu bạn đang tìm một game hay nhất để buộc tội bạn bè giết nhau. Sau đó, nó phù hợp với bạn trong số chúng tôi. Rất đơn giản, một nhóm phi hành gia nhỏ nhắn dễ thương đang tuyệt vọng hoàn thành sứ mệnh của mình trên con tàu vũ trụ. Nhưng một trong số họ là một kẻ mạo danh tàn nhẫn muốn giết tất cả. Hoặc tìm kẻ mạo danh (hoặc kẻ mạo danh) trước khi quá muộn. Hoặc, nếu bạn là người xấu, hãy lừa dối và giết các phi hành gia khác cho đến khi bạn giành chiến thắng.

Giữa chúng ta
Giữa chúng ta

Đây là một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời cho bạn bè của bạn thưởng thức. Mặc dù ban đầu bản đồ và nhiệm vụ có thể hơi choáng ngợp. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu trò chơi rất nhanh chóng. “Trong số chúng ta” trên Steam cũng rất rẻ! Chỉ cần đừng trách họ vì tình bạn đã bị hủy hoại sau vài vòng giết nhau, được không?

FALL GUYS-Trò chơi độc lập hay nhất

FALL GUYS-Trò chơi độc lập hay nhất
FALL GUYS-Trò chơi độc lập hay nhất

Hàng triệu người đã phải lòng với những trò đùa và hạt đậu của Fall Guys. Trò chơi điên rồ và ngu ngốc này của Mediatonic có thể là câu chuyện thành công lớn nhất của năm 2020. Giống như nhiều game indie trong danh sách này, đây không phải là một dự án nhỏ. Nhưng về mặt kỹ thuật, nó vẫn là một game indie, đó là lý do tại sao nó xuất hiện.

Hades

Hades
Hades

Tác phẩm mới nhất của nhà phát triển Supergiant là một trò chơi đạo đức giả không thể tuyệt vời hơn. Một trong những trò chơi cốt truyện hay nhất năm 2020. Vào vai Zagreus, hoàng tử của thế giới ngầm. Bạn sẽ cố gắng thoát khỏi lãnh thổ của cha mình một cách dũng cảm. Sau mỗi lần thao tác thất bại. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và có kỹ năng hơn. Sử dụng kho vũ khí ngày càng tăng của mình.

Hy vọng bạn thích những trò chơi đơn giản nhưng mát mẻ. Nếu có nhu cầu, bạn có thể ghé thăm Mình để xem thêm các bài viết liên quan và mua các sản phẩm kỹ thuật uy tín.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU