HomeĐánh giá sản phẩmHP Neverstop Laser 1000a – Cỗ máy in không ngừng nghỉ

HP Neverstop Laser 1000a – Cỗ máy in không ngừng nghỉ

Đúng như tên gọi, HP Neverstop Laser 1000a thực sự là một cỗ máy hoạt động không mệt mỏi có thể đảm bảo rằng công việc in ấn của bạn đạt hiệu quả ấn tượng.

HP Neverstop Laser 1000a là máy in laser không hộp mực đầu tiên trên thế giới. Máy không sử dụng mực in mà áp dụng công nghệ in mực, với sản lượng lên đến 5000 trang cho mỗi hộp mực.

So với mực in, các giải pháp in mực có hiệu suất vượt trội. Sử dụng hộp mực thông thường, chúng tôi có thể in khoảng vài trăm trang A4. Về phần mực in, mặc dù giá thay thế có thể đắt gấp 3-4 lần nhưng hiệu quả của nó rất tốt, đặc biệt HP Neverstop Laser 1000a có thể in được 5000 trang / hộp khi xé ra khỏi máy.

Mẫu máy in này phù hợp với nhu cầu văn phòng và cá nhân. Đối với nhu cầu in ấn thường xuyên của văn phòng, chi phí cho mỗi trang của HP Neverstop Laser 1000a thấp hơn nhiều lần so với in bằng mực. Đối với những người không thường xuyên in ấn thì việc lựa chọn công nghệ in mực cũng giải quyết được vấn đề in hỏng do khô mực.

HP Neverstop Laser 1000a có thể cung cấp khả năng in đen trắng 600 × 600 DPI trong một thân máy nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở mọi không gian làm việc. Tốc độ in của máy đạt 20 trang / phút, công suất sản xuất có thể đạt 25.000 trang / tháng. Khay tiếp giấy của máy đạt 150 tờ, trong khay có 100 tờ giấy in.

Là mẫu máy in hiện đại, ngoài kết nối USB quen thuộc, HP Neverstop Laser 1000a còn hỗ trợ in qua điện thoại thông qua Apple AirPrint hoặc Google Cloud Print. Bạn cũng có thể điều khiển máy một cách dễ dàng và chính xác thông qua màn hình LED trực quan.

Nhìn chung, HP Neverstop Laser 1000a là một chiếc máy in có giá thành hợp lý với thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và mang lại hiệu suất cực cao. Các chi tiết ở đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU