HomeGameMy Time At Portia giới thiệu anh em game mới chống dịch...

My Time At Portia giới thiệu anh em game mới chống dịch nhé

Bắt đầu cuộc sống mới của bạn tại thị trấn Portia tuyệt vời! Cải tạo nhà xưởng đổ nát của cha bạn. Bằng cách điền vào các đơn đặt hàng, trồng trọt, chăn nuôi và giao lưu với những cư dân thú vị. Chống lại dịch bệnh tại nhà và mang đến cho bạn những trò chơi thú vị. Thời gian của tôi ở Portia.

Thư mục bài viết

Chơi như nông trại vậy các bạn

Chơi như nông trại vậy các bạn
Chơi như nông trại vậy các bạn

Sử dụng sổ ghi chép cũ và mặt bàn của bố để thu hoạch, khai thác và chế tạo các vật phẩm. Trở thành xưởng nổi tiếng nhất ở Portia. Giúp người dân địa phương xây dựng lại thành phố và mở khóa những bí mật của nó. Nghe thì có vẻ như vậy, nhưng không phải dễ dàng để một cơn gió thuận buồm xuôi gió.
Portia có nhiều cơ hội để bạn giao lưu với các thành viên. Kết bạn, hoàn thành nhiệm vụ, trao đổi quà tặng, tán tỉnh và bị dụ dỗ! My Time at Portia đưa bạn vào một thế giới hấp dẫn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Cuộc sống mới của bạn ở Portia đang chờ bạn!

Sở hữu và phát triển trang trại của riêng tôi – thời gian của tôi ở Portia

Sở hữu và phát triển trang trại của riêng tôi - thời gian của tôi ở Portia
Sở hữu và phát triển trang trại của riêng tôi – thời gian của tôi ở Portia

Trên con đường làm Portia, xưởng vẽ của cha tôi, người giỏi nhất! Thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm để thu hút người dân địa phương. Hoàn thành đơn đặt hàng hàng ngày và đáp ứng yêu cầu của dân làng. Nếu điều này là đúng, bạn sẽ làm điều đó mỗi ngày. Tự trồng cây, chăn nuôi và biến khu rừng xung quanh xưởng của bạn thành một trang trại mini. Bạn sẽ có thể hưởng lợi từ các gói quà tặng và hệ thống tưới bán tự động để trồng trọt. Bạn thậm chí có thể cưỡi ngựa hoặc lạc đà xung quanh thị trấn của bạn!

Có một cộng đồng lớn và thỏa sức sáng tạo – thời gian của tôi ở Portia

Sở hữu một cộng đồng lớn và thỏa sức sáng tạo - thời gian của tôi ở Portia
Có một cộng đồng lớn và thỏa sức sáng tạo – thời gian của tôi ở Portia

Tham gia nhóm, chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn và chia sẻ tính cách sôi nổi. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để tìm hiểu từng người trong số họ. Biết đâu, có lẽ một câu chuyện tình yêu đang trôi trên bầu trời? Bạn vẫn có chỗ cho sự sáng tạo trong trò chơi. Trang trí nhà của bạn và làm cho bạn cảm thấy như ở nhà! Sử dụng một loạt đồ nội thất, đồ trang trí có thể chế tạo và nâng cấp studio để thêm dấu ấn cá nhân của bạn. Không chỉ đẹp mà mỗi vật phẩm sẽ thêm phần thưởng vào số liệu thống kê của nhân vật của bạn!

Không có gì để nói. Chủ yếu là để giới thiệu một trò chơi thú vị đến mọi người. Đừng quên đọc thêm các bài viết và địa chỉ mua sản phẩm công nghệ nổi tiếng Mình ở đâu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU