HomeGameSummoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi minh chứng cho trí tuệ...

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi minh chứng cho trí tuệ Việt

Là một trong những “hiện tượng” của dòng game Idle-RPG 2020, Summoner Era đã lập được nhiều thành tích và thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế. Đồng thời được sự tin tưởng tuyệt đối của xã hội Việt Nam.

Thư mục bài viết

Tiến về phía trước một cách âm thầm và đều đặn-tuổi của người triệu hồi

Số lượng ít, nhưng các game “Made in Vietnam” đều đã đạt ngưỡng chất lượng “chuẩn quốc tế”. Điều này chứng tỏ trí tuệ Việt hoàn toàn có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Cạnh tranh sòng phẳng với các “Storm Games” của nước ngoài. Với Kỷ nguyên Triệu hồi sư, chúng ta đã có nhiều cơ hội hơn để bước lên bản đồ thế giới của trò chơi một cách hòa bình. Với khí chất của một kẻ chinh phục.

Di chuyển âm thầm - thời đại của người triệu hồi
Tiến về phía trước một cách âm thầm và đều đặn-tuổi của người triệu hồi

Có lẽ chúng ta sẽ không cần hát “bài hát thử thách” nữa. Điều gì đã xảy ra với nhóm phát triển Việt Nam khi họ bắt đầu uốn nắn con cái. Bởi vì dù là 10 hay 20 năm sau, thử thách vẫn sẽ trở nên khắc nghiệt hơn từng ngày. Điều chúng ta cần nói đến và ăn mừng là làm thế nào để vượt qua chúng trong Age of Summoners. Đồng thời, nó ghi nhận sự thành công, ảnh hưởng và đóng góp của mình đối với ngành công nghiệp game.

Đấu trường quốc tế vẻ vang 1 năm, trong nước “thử lửa” 6 tháng-kỷ nguyên của kẻ triệu hồi.

Đấu trường quốc tế vẻ vang 1 năm, trong nước
Đấu trường quốc tế vẻ vang 1 năm, trong nước “thử lửa” 6 tháng-kỷ nguyên của kẻ triệu hồi.

Ngay từ đầu, SE đã chọn tung hoành ở những thị trường lớn và khắt khe nhất như Mỹ, Nga, Hàn Quốc,… Đây là một quyết định liều lĩnh bởi nó khiến cho Summoners Era phải chiến đấu với mọi đối thủ và những đối thủ nặng ký khác. Tuy nhiên, sự liều lĩnh sẽ chứng tỏ bản lĩnh, bản lĩnh vững vàng và khả năng sản xuất game của người Việt. Chinh phục cộng đồng quốc tế một cách nhanh chóng. Làm cho Summoner Age trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Năm 2020, “Trò chơi mới chúng ta yêu thích”, “Trò chơi ngày nay”, “TOP 1 của ngày hôm nay” … Quá khó để liệt kê tất cả thành tích của Thời đại Triệu hồi sư lên bảng thành tích. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là được sự hài lòng và tán thành của đông đảo quần chúng nhân dân.

Rõ ràng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng mang lại thành công

Rõ ràng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng mang lại thành công
Rõ ràng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng mang lại thành công

Lối chơi của SE là biểu hiện của sự học hỏi và phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Hãy để những tín đồ của dòng game mobile thay đổi suy nghĩ. Các sản phẩm mang nhãn hiệu “Made in Vietnam” sẽ có lối chơi kém. Game thủ Việt Nam rất thích thể loại game này. Khi nó trông đẹp và dễ thương, thì lối chơi có vô số thử thách. Tuy là game tấn công tự động nhưng Thời Đại Triệu Hồi Sư đòi hỏi rất nhiều chất xám. Từ việc lựa chọn tướng bổ trợ hay sát thủ, phương pháp nâng cấp tướng hiệu quả lên đội hình tiêu chuẩn.

Đang nghỉ hè ở nhà mà tìm game giải trí thì sao không ủng hộ dân việt nhỉ? Đọc thêm các bài viết và mua sản phẩm kỹ thuật uy tín tại Mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT XEM NHIỀU